Chính Sách Bảo Mật Thông Tin


 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi truy cập website htfurni.vn nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web htfurni.vn. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ tinh tế, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của Thương hiệu HT FURNI.

  1. Mục đích & phạm vi thu thập thông tin

* Việc thu thập thông tin qua website htfurni.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Hiểu rõ các nhu cầu và sở thích của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá… diễn ra trên htfurni.vn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại một cách nhanh nhất.

* Những thông tin khách hàng được htfurni.vn thu thập bao gồm:

- Họ và tên

- Địa chỉ email

- Số điện thoại

- Địa chỉ

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết không tự ý sử dụng thông tin khách hàng cho những mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng; và cam kết không kinh doanh hay trao đổi thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý trong một số trường hợp đặc biệt:

- Khi được sự đồng ý của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Htfurni.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Đơn vị thu thập & quản lý thông tin khách hàng

CÔNG TY TNHH Thiết Kế và Thi Công Nội Thất HT DESIGN

Địa chỉ: 31 Lê Văn Huân, phưởng 13, quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0768.599.499

Email: sales.htfurni@gmail.com

  1. Tiếp cận & chỉnh sửa thông tin cá nhân

Khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân bằng cách truy cập vào tài khoản trên htfurni.vn, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc tại Mục 4.

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết:

- Bảo đảm an toàn thông tin khách hàng.

- Không trao đổi thông tin khách hàng vì mục đích thương mại; luôn tuân thủ chính sách bảo mật khi chia sẻ, sử dụng thông tin khách hàng.

- Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Để bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng cách đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên htfurni.vn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng đối với những thông tin quý khách đăng ký trên website chính thức htfurni.vn của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách bảo mật thông tin này.

 

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN
24 GIỜ

Đặt hàng 24/7 tại website, Fanpage HT Furni

Miễn phí vận chuyển
và lắp đặt

Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000 vnđ tại TPHCM

Giao hàng trong vòng
2 - 14 ngày

Khu vực TPHCM 2-5 ngày, các tỉnh thành, khu vực khác từ 5-14 ngày

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

8:00 - 20:00 hằng ngày