Tạo không gian tốt nhất cho sự phát triển của bé

Chia sẻ:
  • Blogger

Nhà bạn chỉ có 1 phòng? Nhưng lại có 2 bé, bạn cảm thấy việc các bé ở cùng sẽ không “riêng tư” và không có không gian riêng cho bé thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo?

 

 

 

Quá trình lớn lên của một đứa trẻ từ khi sinh ra cho đến lúc trưởng thành là một quá trình phát triển không ngừng nghỉ. Trong quá trình này, đứa trẻ ấy cần phải học hỏi và tiến bộ liên tục, để đến khi trưởng thành, nó sẽ có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tồn tại một cách độc lập cũng như tiếp tục sản sinh và chăm sóc cho thế hệ sau.

Trưởng thành cũng giống như việc xây nhà vậy, mỗi kỹ năng bé tích góp được chính là một viên gạch. Muốn có một “ngôi nhà” chắc chắn thì phải cho trẻ một môi trường để phát triển tốt nhất.

Trẻ em trong quá trình lớn lên của mình, cái chúng cần nhất là một môi trường lành mạnh để thoải mái phát triển và sáng tạo.

 

Nhưng phải làm sao khi nhà chỉ còn 1 phòng dành cho 2 bé? Đề xuất 2 giải pháp tối ưu nhất cho bạn:

 

Giường đôi

 

 

Phòng ngủ với 2 chiếc giường đơn đặt cạnh nhau thay vì một giường lớn dành cho cả 2 bé tạo không gian thoáng mát và tươi sáng.

Chọn những mẫu giường với thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ sẽ khiến cho tổng thể không bị rối mắt.

 

 

 

Giường tầng

 

 

Phòng ngủ con được thiết kế giường tầng tích hợp tủ đa năng sẽ khiến cho căn phòng trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Tủ quần áo nhỏ gắn liền với giường nhưng không hề nhỏ, đủ không gian để đựng những vật dụng cần thiết.

Đồng thời, với những thiết kế độc đáo và mới lạ của giường tầng chắc chắn sẽ khiến cho bé yêu của bạn cực kì thích thú. 

 

 

Chọn kiểu giường với kiểu dáng và màu sắc phù hợp với sở thích của bé sẽ giúp bé phát triển thị giác tốt, tăng cường khả năng sáng tạo, hứng thú hơn với việc tự lập, tự vẽ nên “thế giới riêng” của mình.

Con bạn sẽ cảm thấy hữu ích và đôi khi khiến trẻ thấy có trách nhiệm, có tổ chức và có môi trường phát triển như những người trưởng thành.

 

 

Mỗi cha mẹ đều muốn điều tốt nhất cho con mình. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta nên bảo vệ con quá mức bằng cách "giải cứu" chúng mọi lúc và loại bỏ chướng ngại vật để làm cho cuộc sống của con trở nên dễ dàng.

Thay vào đó, hãy cho con trẻ có thể tập tự lập đồng thời có không gian thỏa sức sáng tạo.

Cùng HT Furni mang điều tuyệt vời đến cho con của bạn!

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

MUA HÀNG TRỰC TUYẾN
24 GIỜ

Đặt hàng 24/7 tại website, Fanpage HT Furni

Miễn phí vận chuyển
và lắp đặt

Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000.000 vnđ tại TPHCM

Giao hàng trong vòng
2 - 14 ngày

Khu vực TPHCM 2-5 ngày, các tỉnh thành, khu vực khác từ 5-14 ngày

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

8:00 - 20:00 hằng ngày